Thời trang đẹp - sang - chất

XU HƯỚNG THỜI TRANG 2021: THỜI TRANG CUT-OUT LÊN NGÔI

XU HƯỚNG THỜI TRANG 2021: THỜI TRANG CUT-OUT LÊN NGÔI

Cutout được nhận định sẽ là xu hướng bùng nổ nhất, phủ sóng rộng rãi nhất trên “đường đua” của thời trang 2021.

Trang phục cut-out

Bắt đầu từ năm 2020, các thiết kế cut-out đã manh nha “hot” trở lại. Nhưng phải đến 2021, cut-out mới thực sự bùng nổ trở thành hiện tượng được các tín đồ thời trang săn đón. Trang phục này xuất hiện trong hầu hết những bộ sưu tập Xuân – Hè 2021 của các nhà mốt nổi tiếng với nhiều thiết kế đa dạng: từ cut-out vùng cổ, vùng eo tinh tế cho đến vùng ngực và hở lưng đầy táo bạo. Những đường cắt xẻ biến hóa giúp phái nữ khoe khéo những điểm gợi cảm trên cơ thể, mang đến vẻ đẹp quyến rũ và duyên dáng.

phong cách thời trang 2021
Cut out được nhận định sẽ là xu hướng bùng nổ nhất, phủ sóng rộng rãi nhất trong năm 2021

 

Suit oversized

Suit vốn đã là kiểu trang phục kinh điển qua thời gian và chẳng khi nào lỗi thời. Song muốn lên đồ trendy đúng mốt thì kiểu suit bạn diện trong năm 2021 này nhất định phải là thiết kế oversized. Đặc điểm thùng thình của thiết kế này làm cho trang phục suit vốn cứng nhắc và khuôn khổ trở nên đầy phóng khoáng, cá tính và trẻ trung.

thời trang nữ 2021
Đặc điểm thùng thình của những bộ suit đã làm cho trang phục vốn cứng nhắc và khuôn khổ trở nên đầy phóng khoáng, cá tính và trẻ trung.

Chi tiết xếp tầng và tay bồng

Xếp tầng và tay bồng là kiểu thiết kế đã rất hot trong năm 2020. Bước sang 2021, chi tiết này vẫn sẽ tiếp tục phủ sóng với tầng xuất lớn, tay bồng càng to sẽ càng mốt. Cả hai chi tiết này đều mang đến cho trang phục vẻ đẹp bay bổng, phóng khoáng và trẻ trung. Các thiết kế trong năm 2021 sẽ tập trung mang đến cho người mặc vẻ ấn tượng, thu hút nhưng cũng không kém phần duyên dáng.

Những chiếc váy được yêu thích năm 2021
Một chiếc váy, áo có chi tiết xếp nếp cũng là món đồ mà mỗi cô nàng cần cập nhật cho tủ đồ của mình

Quần ống rộng

Quần ống rộng vẫn luôn là thiết kế được các tín đồ thời trang yêu thích. Nhưng với năm 2021, kiểu quần ống rộng được ưa chuộng sẽ có xu hướng rộng rãi, thùng thình hơn bình thường chút đỉnh. Phần thân trên sẽ có thể hơi lỏng lẻo chứ không ôm sát cứng nhắc, mang đến diện mạo phóng khoáng và thoải mái, rất phù hợp cho không khí của mùa hè nóng nực.

Cách phối đồ với quần ống rộng
Quần ống rộng vẫn luôn là thiết kế được các tín đồ thời trang yêu thích.

 

Màu xanh lá

Với sự lăng xê nhiệt tình của các fashionista thì xanh lá chắc chắn sẽ trở lại là gam màu hot của xu hướng thời trang năm 2021. Có thể thấy màu xanh lá trở lại với sắc độ rất đa dạng, từ xanh quân đội, xanh nõn chuối, xanh bơ đến xanh bạc hà, xanh cỏ úa,… đều có đủ. Sự đa dạng về sắc độ này giúp các tín đồ thời trang có nhiều lựa chọn hơn, sắc xanh cũng trở nên “thân thiện” hơn và dễ dàng “xâm chiếm” tủ đồ mùa mốt năm nay.

Với sự lăng xê nhiệt tình của các fashionista hiện tại thì xanh lá chắc chắn sẽ trở lại là gam màu hot năm 2021.

THỜI TRANG CÔNG SỞ: BÍ QUYẾT PHỐI BLAZER ĐI LÀM VỪA ĐẸP LẠI CHUYÊN NGHIỆP